News and Promotion

GLOVE CLINIC ขอร่วมเฉลิมฉลองเดือนมิถุนายนซึ่งถือว่าเป็น Pride Month เพื่อให้เกียรติความหลากหลายทางเพศและชาว LGBTQ+

GLOVE CLINIC ขอร่วมเฉลิมฉลองเดือนมิถุนายนซึ่งถือว่าเป็น Pride Month เพื่อให้เกียรติความหลากหลายทางเพศและชาว LGBTQ+ ด้วยการสนับสนุนการตรวจเช็คอวัยวะสำคัญของชาวเรา โดยทุกคนที่เข้ามาใช้แพคเกจตรวจก้นสกรีนหา HPV ด้วยเทคนิค PCR พร้อมกับตรวจหาเซลล์มะเร็งทวารหนัก (Anal Pap Smear) รับไปเลยส่วนลดค่าตรวจ 10% รวมทั้งถ้าเจอหูดเราพร้อมรักษาให้ฟรีครั้งแรกด้วยนะ ใครที่อยากตรวจเช็คก้นแต่ยังลังเลอยู่ก็ได้เวลามาตรวจกันแล้วจร้า #ตรวจก้นต้องโกลฟ นอกจากนี้เรายังมีอีกหนึ่งแพคเกจสำหรับทุกคนที่ต้องการตรวจสกรีนหนองใน, หนองในเทียมรวมถึงโรคติดต่อทางเพศสัมพันธ์อื่น ๆ ด้วยเทคนิค

Read More »
News and Promotion

รับราคายา dolutegravir ลงเพื่อที่จะให้คนไข้เราเข้าถึงยาต้านไวรัสที่ดี

Dolutegravir ปัจจุบันยาต้านไวรัสเอชไอวีได้ถูกพัฒนาไปมากจนทำให้ประสิทธิภาพในการรักษาดีขึ้นมาก และรวมถึงโอกาสเกิดผลข้างเคียงที่ต้องกินยาเป็นเวลานานก็ลดน้อยลงไปมากด้วยเช่นกัน . ยาต้านไวรัสแบบรวมเม็ดชื่อ Atripla หรือ Teevir ซึ่งเคยเป็นสูตรที่นิยมอย่างมากในอดีต แต่ตอนนี้ไม่ใช่สูตรยาที่เราแนะนำให้คนไข้เลือกใช้เป็นสูตรแรกอีกต่อไปเนื่องจากผลข้างเคียงที่อาจจะพลได้ระยะยาวจากตัวยาเอง เช่น เรื่องไตหรือเรื่องกระดูกบาง (จาก tenofovir), เรื่องภาวะนอนหลับยากหรือฝันร้าย (จาก efavirenz) . ตัวยา dolutegravir เองนั้นเป็นยาที่มีใช้ในต่างประเทศมาเกือบ 10 ปีแล้ว ซึ่งจะเรียกว่ายาตัวนี้เป็นยาหลักตัวหนึ่งที่เปลี่ยนเทรนด์ของการรักษาคนไข้เอชไอวีก็ว่าได้ เนื่องจากตัวยาเองนั้นมีประสิทธิภาพในการฆ่าเชื้อไวรัสเอชไอวีได้สูงมากและในขณะเดียวกันก็ไม่ค่อยมีผลข้างเคียงในระยะยาวมากนัก

Read More »
News and Promotion

ตรวจเอชไอวีก็ฟรี แถมกระเป๋าชิค ๆ ไปอีกด้วยนะวิ

สำหรับทุกท่านที่เข้ามารับบริการตรวจเอชไอวีที่โกลฟช่วงนี้ เตรียมรับไปเลยจร้า กระเป๋าดีไซน์ชิค ๆ วัสดุก็พรีเมี่ยม สจะใส่กระเป๋าตังค์, โทรศัพท์ สะพายไปเที่ยวกลางคืน หรือเที่ยวทะเลช่วงวันหยุดก็เก๋ไปหมด! นี่เห็นแล้วยังอยากได้ไว้ใช้เองอ้ะ โกลฟคลินิกขอขอบคุณ AHF Thailand สำหรับกิจกรรมดี ๆ แบบนี้ด้วยครับ ของมีจำนวนจำกัดนะคร้าบทุกคน :)) Everyone who enters free HIV screening program

Read More »